Thursday , 24 April 2014
giochi online

“Hot Girl” Indonesia được giới trẻ yêu mến

Thông minh, xinh đẹp và tài năng, Oki Setiana Dewi đang trở thành nguồn cảm hứng rất nhiều thanh thiếu niên Indonesia.

Oki Setiana sinh ngày 13/1/1989 tại Indonesia, là con cả trong một gia đình có 3 anh em. Cô nàng là nữ diễn viên, diễn giả và nhà văn được rất nhiều bạn trẻ Indonesia yêu mến.

"Hot Girl" Indonesia được giới trẻ yêu mến

Dù mới chỉ 24 tuổi nhưng Oki Setiana Dewi đã trở thành biểu tượng của thanh niên Indonesia và được ca tụng là “Nữ thần” bởi vẻ đẹp tự nhiên và tài năng xuất chúng của mình.

Oki Setiana từng hoàn thành nghiên cứu tại khoa Nhân văn, Đại học Indonesia năm 2012. Cô nhanh chóng trở thành biểu tượng bởi thành tích học tập và hoạt động xã hội xuất sắc. Hiện tại, cô nàng vừa mới tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu Hồi giáo và Tâm lý học tại Đại học quốc gia. Oki Setiana có niềm đam mê rất lớn với vấn đề giáo dục và trẻ em. Sau khi lấy bằng cử nhân đại học cô đã tiếp tục học lên trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Từ tiểu học đến trung học, cô nàng đã đã giành rất nhiều danh hiệu và thường đại diện cho trường trong các cuộc thi lớn.

"Hot Girl" Indonesia được giới trẻ yêu mến

Oki Setiana Dewi là người rất giàu lòng thương, từ khi học trung học, cô nàng đã làm gia sư cho rất nhiều trẻ em và bà mẹ. Từ năm 2009, Oki Setiana Dewi đã hoạt động trong rất nhiều hội thảo dành cho thanh niên và các hoạt động xã hội khác. Năm 2012, Oki được bầu làm đại sứ cho trẻ em mắc bệnh tự kỷ và là chủ tịch Hội thảo thanh niên hoạt động vì phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh ở Indonesia. Năm 2010, Oki còn được bổ nhiệm làm Đại sứ Internet lành mạnh và an toàn của Bộ Truyền thông và Công nghệ thông tin đất nước này.

Oki Setiana Dewi còn là một diễn viên xuất sắc. Cô nàng từng được vinh danh là nữ diễn viên xuất sắc nhất trong ngày phim Hồi giáo tại đất nước này. Những vai diễn của Oki Setiana Dewi đều được nhiều bạn trẻ đón nhận và yêu mến.

"Hot Girl" Indonesia được giới trẻ yêu mến

Oki Setiana Dewi còn là một nhà văn rất thành công khi đã viết ba cuốn sách bán chạy nhất tại Indonesia. Riêng cuốn sách thứ 3 được xuất bản ở cả Malaysia, Singapore… Những cuốn sách này đã tác động rất lớn đến giới trẻ Indonesia.

 

giochi online

About Minh Ngọc

Leave a Reply

tai facebook,tai game, tai game iwin, tai game avatar, Tin nhan chuc mung nam moi, tai game android, tai game nokia, tin nhan noel
Scroll To Top